THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN 2016

Ngày đăng: 05/04/2016

Công ty Cổ phần Du học và Hợp tác Quốc tế VTC1 thông báo tuyển sinh Du học Nhật Bản, Du học vừa học vừa làm năm 2016.

du học vtc1 tuyển sinh du học nhật bản

Công ty cổ phần đầu tư du học và hợp tác quốc tế VTC1, được sự cấp phép của sở Giáo dục và Đào tạo đã liên kết được với những trường lớn và uy tín tại Nhật Bản với hình thức vừa học vừa làm.

I. Đối tượng đăng ký tuyển sinh:

• Nam, Nữ từ 18 đến 28 tuổi (không tiền án, tiền sự, có đủ sức khỏe để học tập và làm việc)
  • Trình độ văn hóa: tốt nghiệp bổ túc văn hóa, trung học phổ thông, trung cấp, cao đẳng, đại học (hoặc đang là sinh viên).

II. Thời gian tuyển sinh:

• Có 4 kỳ trong năm: Tháng 1, tháng 4, tháng 7 , tháng 10.

III. Cơ hội:

• Du học sinh có cơ hội học tiếng Nhật tại các trường nhật ngữ có uy tín trong thời gian học dự bị (1 năm 3 tháng đến 2 năm) theo quy định của nhà nước Nhật Bản.
  • Thời gian học ở các trường nhật ngữ  3,5 tiếng/1 ngày (1 tuần 5 buổi, 1 năm có 4 ký nghỉ kéo dài 4 tháng được đi làm thêm 100%)
  • Sau khi học xong khóa dự bị đại học, học sinh sẽ được tiến cử vào các trường đại học cao đẳng, trung cấp với các chuyên nghành do học sinh tự lựa chọn
  • Thời gian du học tại Nhật Bản thì du học sinh được phép làm thêm 28 tiếng/tuần.
  • Các nghành nghề du học sinh có thể lựa chọn làm thêm:
    • Nghành dịch vụ: bán hàng siêu thị, nhà hàng ăn uống, cà phê, chuyển hàng, giao báo…
    • Nghành sản xuất chế biến thực phẩm: đóng cơm hộp, đồ hộp, các món ăn nhanh….
    • Nghành công nghiệp: cơ khí điện tử, sản xuất công nghiệp ô tô…..
  • Các bạn du học sinh có cơ hội nhận học bổng từ nhà trường, các tổ chức xã hội,doanh nghiệp: 48.000 yên/ tháng hoặc 50 .000 yên/ tháng (khoảng 500USD/tháng)
  • Có cơ hội được học tập, làm việc, sinh sống lâu dài tại Nhật Bản. Sau khi tốt nghiệp các trường đại học, cao đẳng.
  • Có cơ hội bảo lãnh Bố mẹ, Vợ chồng ,Con cái sang Nhật thăm quan du lịch….

IV. Danh mục chi phí :

• Miễn phí tư vấn và chọn trường
  • Học phí các trường bên Nhật Bản khoảng 115 triệuVNĐ/năm.
  • Chi phí ăn ở tại Nhật khoảng 2-3 man/tháng (gần 4 triệu -> 6 triệu).
  • Phí học tiếng Nhật ở Việt Nam: 4,2 triệu VNĐ/khóa học (khoảng 3 – 6 tháng).

V. Những ưu đãi của công ty dành cho du học sinh

• Miễn phí tư vấn, làm hồ sơ và chọn trường.
  • 10 suất học bổng 100% (từ khi học cho đến khi bay) cho khóa học tiếng nhật tại Hà Nội.
  • Để thuận lợi cho việc học tập, các học viên có thể lựa chọn học tiếng nhật tại các trung tâm : Hà Nội, Hải Dương.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty CP Đầu tư Du học và Hợp tác Quốc tế VTC1

Địa chỉ: Số B4-19, Dự án nhà ở bán cho CBCNV Bệnh viện Bạch Mai, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

VP Hải Dương: Số 326 Nguyễn Lương Bằng, TP Hải Dương, Tỉnh Hải Dương.

Hotline: 0963.225.662

Email: admin@duhocvtc1.edu.vn - duhocvtc1@gmail.com