Du học Nhật Bản

 • 5 lý do nên đi du học Nhật Bản

  Du học ở các nước phát triển đang dần trở thành hướng đi được rất nhiều các bạn trẻ lựa chọn. Và Nhật Bản chính là điểm đến tuyệt vời dành cho bạn. Để hiểu rõ lý do vì sao du học Nhật Bản đang là xu hướng của các bạn trẻ Việt Nam, hãy cùng Du học VTC1 tìm hiểu 5 lý do sau đây

 • Tuyển sinh du học Nhật Bản

  Công ty Cổ phần Đầu tư Du học & Hợp tác Quốc Tế VTC1 là doanh nghiệp được phép trực tiếp hoạt động dịch vụ tư vấn du học có thời hạn  ở nước ngoài theo Giấy phép số 412/SGDĐT do Sở giáo dục và đào tạo cấp  ngày 11/07/2013, theo quy định của Bộ giáo dục và đào tạo.Căn cứ nhu cầu của đối tác nước ngoài và của công ty VTC1 về tuyển sinh  du học Nhật Bản kỳ tháng 10/2018.

 • Mức thu nhập ngành IT tại Nhật Bản hấp dẫn ra sao?

  Công nghệ thông tin là một trong những nhóm ngành có nhu cầu tuyển dụng cao nhất. Hiện nay, do sự khan hiếm lực lượng nhân lực CNTT chất lượng cao, Nhật Bản đang có nhu cầu rất lớn về nguồn nhân lực CNTT.

 • 7 lý do tạo động lực trên hành trình Du học

  Quyết định theo học một trường đại học ở nước ngoài có thể là một trong những trải nghiệm tuyệt vời và hữu ích nhất đối với sinh viên. Bởi trong quá trình du học nước ngoài, sinh viên sẽ có cơ hội tiếp xúc, làm quen với nhiều điều, sẽ mở mang được đầu óc khi biết thêm một nền văn hóa mới.

 • Ưu đãi "khủng" dành cho các bạn 2000ers!

  Công ty Cổ phần đầu tư du học và hợp tác quốc tế VTC1 tuyển sinh du học Nhật Bản. Đặc biệt có ưu đãi dành cho các bạn sinh năm 2000 cực kì hấp dẫn.

 • Việc làm thêm tại Nhật Bản cho Du học sinh Việt

  Đối với Sinh Viên Việt Nam, những công việc làm thêm tại Nhật cho Du học sinh Việt phổ biến thường làm là các công việc lao động đơn giản như phục vụ tại các nhà hàng; siêu thị, cửa hàng ăn uống...

 • Những đồ vật tuyệt đối không được quên trước khi lên máy bay

  Hãy kiểm tra kỹ càng những đồ vật sau trước khi lên xe ra máy bay sang Nhật nhé các bạn.

 • Tuyển sinh du học Nhật Bản tháng 1/2019

  Công ty CP Đầu tư và hợp tác quốc tế VTC1 tuyển sinh du học kì tháng 1 năm 2019.

 • Hồ Sơ Và Quy Trình Tham Gia Chương Trình Du Học Vừa Học Vừa Làm Tại Nhật Bản

  Chắc hẳn các bạn học sinh, sinh viên đang có nguyện vọng đi du học Nhật Bản sẽ có rất nhiều thắc mắc, cũng như thiếu thông tin cụ thể về chương trình Du học Nhật Bản. Biết được nhu cầu, nguyện vọng của các bạn, Du học VTC1 xin thông báo Hồ sơ Và Quy trình tham gia chương trình Du học vừa học vừa làm Tại Nhật Bản 2018 như sau.

 • Cơ hội và thách thức khi Du học Nhật Bản bị thắt chặt

  Như chúng ta đã biết, du học sinh Nhật Bản thuộc 5 nước trong đó có Việt Nam sẽ bị áp dụng chính sách thắt chặt điều kiện nhập cảnh kể từ tháng 03/2017. Động thái này đã gặp phải sự phản đối của rất nhiều trường tiếng và du học sinh bởi việc chỉ chọn 5 nước để áp dụng là không công bằng...

Đang hiển thị 1 - 10 trong tổng số 79 kết quả
Hỗ trợ trực tuyến
image
Ms.Thông
Hotline tư vấn: 0963.225.662
FANPAGE