Tin Tức Du Học

 • Bảng xếp hạng 150 trường đại học tốt nhất Nhật Bản

  Đi du học ở đâu? Trường nào tốt? Đó là một trong những câu hỏi mà các bạn học sinh quan tâm khi xác định con đường du học của mình. Du học VTC1 xin gửi tới các bạn danh sách 150 trường đại học tốt nhất Nhật Bản để tham khảo.

 • Tuyển dụng hấp dẫn

  Do nhu cầu phát triển công ty trong thời gian tới, Công ty Cổ phần Đầu tư du học và Hợp tác quốc tế VTC1 tuyển dụng nhiều vị trí với mức đãi ngộ hấp dẫn. 

 • Nhật Bản thay đổi cách gọi tên thành 'họ trước, tên sau'

  Sau nhiều năm giữ cách gọi "tên trước, họ sau" thì từ ngày 6/9/2019, Nhật Bản đã chuyển sang gọi tên người bằng "họ trước tên sau" như các nước Á Đông khác.

 • Tuyển sinh du học Nhật Bản 2020

  Công ty Cổ phần Đầu tư Du học & Hợp tác Quốc Tế VTC1 là doanh nghiệp được phép trực tiếp hoạt động dịch vụ tư vấn du học có thời hạn  ở nước ngoài theo Giấy phép số 412 / SGDĐT do sở giáo dục và đào tạo cấp  ngày 11/07/2013, theo quy định của Bộ giáo dục và đào tạo. Căn cứ nhu cầu của Đối tác nước ngoài và của Công ty VTC1 về tuyển sinh  du học Nhật Bản năm 2020.

 • Thông báo tuyển dụng

  Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển trong thời gian tới, công ty chúng tôi có nhu cầu tuyển dụng một số vị trí với chế độ đãi ngộ hấp dẫn.

Hỗ trợ trực tuyến
image
Ms.Thông
Hotline tư vấn: 0963.225.662
FANPAGE