Ưu đãi "khủng" dành cho các bạn 2000ers!

Ngày đăng: 28/08/2019

Sắp đến kì thi tốt nghiệp Trung học phổ thông đối với các bạn sinh năm 2001. Với nhiều gia đình và các bạn học sinh, việc lựa chọn du học sau khi tốt nghiệp THPT là một đích đến mơ ước. Nhưng đi du học ở đâu, như thế nào và mức phí ra sao là câu hỏi được đặt ra với gia đình và bản thân các bạn. Là một đơn vị có kinh nghiệm, uy tín trong lĩnh vực du học, đặc biệt là ở các nước có nền giáo dục cao như Nhật Bản, đã tổ chức nhiều đợt tuyển sinh và giúp các bạn học sinh đạt được mơ ước du học trong nhiều năm qua, năm 2018 này, Công ty cổ phần đầu tư du học và hợp tác quốc tế VTC1 dành những ưu đãi đặc biệt cho các bạn sinh năm 2000 có mong muốn đi du học Nhật Bản.

Du học Nhật Bản không còn là ước muốn xa vời, chỉ với 15 triệu đồng, bạn đã có cơ hội học tập tại Nhật Bản.

Gần đây, xu hướng các bạn trẻ mong muốn đi du học ở Nhật Bản khá nhiều bởi những nét thú vị hấp dẫn của đất nước này.
・Xã hội hiện đại, khoa học kỹ thuật tiên tiến vào bậc nhất thế giới. Môi trường sinh hoạt tiện lợi, điều kiện học tập với những trang thiết bị hiện đại sẽ mang lại hiệu quả cao cho việc học tập.
・Nền giáo dục mang tầm quốc tế, mọi bằng cấp, chứng chỉ được Chính phủ Nhật Bản cấp đều được công nhận ở các quốc gia trên thế giới.
・Khác với văn hóa hiện đại của Âu Mỹ, nền văn hoá hiện nay của Nhật Bản là sự kết hợp hài hoà giữa cái mới và cái cũ, giữa những truyền thống của phương Đông và tư tưởng hiện đại của phương Tây. Ngay trong thành phố hiện đại, sẽ dễ dàng bắt gặp khung cảnh một ngôi chùa cổ kính đứng cạnh một toà nhà cao tầng. Những lễ hội truyền thống của nền văn hoá đậm chất Á Đông ở đây thật sự đa dạng và đáng để trải nghiệm.
・Một ưu thế lớn của du học Nhật Bản là ngoài việc được học ngôn ngữ và kiến thức, trang bị các kỹ năng và bằng cấp, du học sinh còn học được ở người Nhật tác phong sinh hoạt, làm việc và trau dồi về nhân cách.

Đáp ứng nguyện vọng của gia đình cũng như các bạn học sinh, Công ty Cổ phần đầu tư du học và hợp tác quốc tế VTC1 sẽ hỗ trợ du từ khâu tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng và nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài. 

Cụ thể:

TUYỂN SINH VỚI YÊU CẦU:

- Học bạ 3 năm THPT từ 7,0 trở lên

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

- Miễn phí kí túc xá dành cho các bạn ở xa.

- Miễn phí tư vấn chọn trường.

Chi tiết xin liên hệ:

VPGD : Tầng 10, số 48 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại: 0963.225.662. Website:www.xkldnhat.org ., www.duhocvtc1.edu.vn

Đăng ký tư vấn ngay để nhận ưu đãi!

Hỗ trợ trực tuyến
image
Ms.Thông
Hotline tư vấn: 0963.225.662
FANPAGE