Du lịch Nagano - Nóc nhà của Nhật Bản

Ngày đăng: 28/11/2016

Nagano là một tỉnh nằm ở miền trung của Nhật Bản, thuộc vùng Chūbu, trên đảo Honshū. Nagano được mệnh danh là nóc nhà của Nhật Bản bởi trung tâm vị trí địa lý của tỉnh này có rất nhiều ngọn núi cao, mà hầu hết đều có độ cao trên 3000m.

Du lịch Nagano - Nóc nhà của Nhật Bản

Nagano thành phố với những ngọn núi cao

Nagano được xem là "mái nhà" của Nhật Bản, với rất nhiều ngọn núi cao, cũng chính vì lẽ đó mà khí hậu tại vùng này ấm áp hơn nhiều so với những khu vực khác vào mùa hè nhưng cũng là nơi tuyết rơi nhiều nhất ở Nhật Bản vào mùa đông. Khi mùa đông đến, luồng không khí lạnh từ Xibêri thổi qua biển Nhật Bản đã biến hơi nước thành tuyết và rơi xuống Nagano. 

Nagano có vẻ đẹp thiên nhiên tuyệt vời

Vào mùa hè, nhiệt độ trung bình của khu vực này có thể lên tới 35 độ c trong khi nhiệt độ vào những buổi sáng sớm hoặc đêm mùa đông lạnh giá có thể giảm xuống tới âm 2 độ C. Chính sự chênh lệch nhiệt độ lớn này đã tạo nên sự thay đổi đáng kinh ngạc của môi trường thiên nhiên theo từng mùa.

Mùa xuân - Mang đến vẻ đẹp của hoa anh đào và hoa táo, chim hót líu lo

Du lịch Nagano - Nóc nhà của Nhật Bản


Còn mùa hè!!! Có những làn gió mát thổi từ cao nguyên cùng những rặng thông nên thơ. Vào mùa thu? Vẻ đẹp của các ngọn núi càng được tôn lên nhờ cảnh lá đỏ rực rỡ... Trong khi mùa đông mang đến niềm vui được trượt tuyết xuống những sườn núi. 
 

Du lịch Nagano - Nóc nhà của Nhật Bản


Nhờ nhiệt độ mát mẻ trên cao nguyên vào mùa hè và tuyết rơi nhiều vào mùa đông, Nagano được phát triển thành một khu nghỉ bao gồm những địa điểm tắm suối nước nóng và khu trượt tuyết, rất gần 3 trung tâm đo thị lớn của Nhật Bản  là Tokyo, Osaka và Nagoya.

Nagano cũng là một trong những địa điểm đặc biệt hấp dẫn khách du lịch, hàng năm có khoảng 100 triệu du khách tới Nagano. Tỉnh này không chỉ là một trung tâm sản xuất rau quả lớn mà còn là một trung tâm công nghiệp về máy điện tử, máy chính xác và lương thực.

Trượt băng và trượt tuyết là những môn thể thao phổ biến đối với người dân Nagano từ thời Thế chiến 2, và hiện tại đang là môn thể thao thu hút du khách đến với vùng này.

Ngoài ra, Nagano còn thu hút du khách nhờ các điểm du lịch như: Đền Suwa Taisha, Thành Matsumoto, Chùa Zenkō, Hồ Kizaki, Hồ Suwa, Núi Kirigamine. Dưới đây là một số hình ảnh về điểm du lịch của tỉnh Nagono: 

Đền Suwa - Taisha, Nagano, Nhật Bản

Đền Suwa - Taisha
 

Hồ Kizaki - Nagano Nhật Bản

Hồ Kizaki

Núi Kirigamine, Nagano, Nhật BảnNúi Kirigamine

Đăng ký tư vấn ngay để nhận ưu đãi!

Hỗ trợ trực tuyến
image
Ms.Thông
Hotline tư vấn: 0963.225.662
FANPAGE