Top 4 cửa hàng điện tử secondhand ở Akihabara, Tokyo

Ngày đăng: 29/08/2019

Được biết đến với Cafe hầu gái (メイド喫茶 / メイドカフェ), cửa hàng điện tử và là một thiên đường otaku (Nhật Bản), Akihabara là một trong những điểm nổi tiếng nhất của Tokyo. Tuy nhiên, hôm nay chúng ta sẽ nói về một trong những báu vật ít được biết đến của Akihabara. Các cửa hàng nhỏ hơn chuyên bán hàng hoá đã qua sử dụng. Chắc chắn, bạn có thể bỏ ra tất cả số tiền của mình cho một số thiết bị điện tử hoàn toàn mới lạ mắt, nếu không muốn bỏ ra quá nhiều thì bạn có thể ghé qua 4 cửa hàng đồ điện secondhand giá rẻ ở Akihabara này nhé.

E-Earphone

E-Earphone cửa hàng chuyên bán tai nghe cũ tại Akihabara, Tokyo

Tai nghe điện thoại dường như đã trở thành vật bất ly thân của những người dân ở Tokyo. Và với cửa hàng E-Earphone thì bạn không chỉ mua được tai nghe rẻ mà còn được thử tai nghe trước khi mua đấy. 99% tai nghe ở đây đều có thể dùng thử, nên bạn không cần phải lo vấn đề tai nghe không hợp ý mình nhé. Giá tiền của tai nghe từ bình dân đến cao cấp dao động từ 500 yên cho đến 1 triệu yên cho tai nghe cao cấp. Nếu bạn muốn tai nghe vừa vặn với tai mình, bạn có thể ghé quầy dịch vụ tai nghe ở tầng bán đồ giảm giá để họ có thể làm tai nghe hợp với tai bạn, tuy nhiên bạn phải trả thêm tiền để họ chỉnh tai nghe đấy.

Plus One Watch

Plus One Watch cửa hàng đồng hồ cũ chính hãng ở Akihabara

Đây là cửa hàng đồng hồ cũ chính hãng ở Akihabara. Từ các hãng đồng hồ cao cấp cho đến bình dân như Rolex, Mega, Chanel, Jacob, gin, IWC đều được bán tại đây. Giá dao động từ 50,000 yên cho đến 2 triệu yên (cho các hãng cao cấp như Rolex, Chanel). Mức giá đồng hồ second hand ở đây được xem là rẻ hơn từ 10 cho đến 20% so với thị trường đồng hồ cũ bên ngoài. Mặc dù các mẫu đồng hồ Rolex ở đây không cao cấp như ở Shinjuku nhưng lại khá đa dạng. Do số lượng khá ít nên ở đây thường hết hàng rất nhanh và mỗi tháng sẽ nhập thêm 20-50% hàng mới. Đây là cửa hàng thích hợp cho những bạn muốn tìm đồng hồ chất lượng tốt và giá phải chăng.

Super Potato

Super Potato chuyên về các trò chơi điện tử retro

Super Potato rất tuyệt vời. Đó là một sự pha trộn vui nhộn của kỉ niệm, những giấc mơ thời thơ ấu. Super Potato chuyên về các trò chơi điện tử 'retro'. Họ bán tất cả các trò chơi, máy chơi game mà bạn yêu thích từ khi còn bé. Sự vui vẻ bắt đầu ở tầng ba với các hệ thống chơi game lâu đời nhất, chủ yếu là Famicom (NES) và Master System (Sega). Tầng kế tiếp có nhiều trò chơi, hệ thống trò chơi 'retro' tân tiến hơn; N64 và Playstation. Tầng thứ tư cũng là nơi bạn sẽ tìm thấy các trò chơi với thiết bị cầm tay và Virtual Boy nổi tiếng. Cuối cùng, tầng 5: Trung tâm Retro Game. "Game Center". Tại đây họ cũng cung cấp các đồ thức ăn nhẹ.

Reuse General Store

Reuse General Store cửa hàng chuyên đồ điện tử secondhand ở Tokyo

Cửa hàng Reuse General là 1 trong những nơi chuyên về đồ điện tử second hand ở Akihabara. Với hàng loạt mặt hàng không tính thuế ở tầng hầm cửa hàng, nơi đây quả thật là thiên đường của những tín đồ săn hàng giá rẻ đấy.

Tầng hầm: Hàng không bị đánh thuế (đồ gia dụng, điện tử, lưu niệm). Tầng 1: Máy tính bảng, smartphone, camera, phụ kiện. Tầng 2: máy tính, đồ điện tử.

Địa chỉ: 3-13-8 Soto-Kanda, Chiyoda, Tōkyō.

 

 

Đăng ký tư vấn ngay để nhận ưu đãi!

Hỗ trợ trực tuyến
image
Ms.Thông
Hotline tư vấn: 0963.225.662
FANPAGE