Trường cao đẳng ngoại ngữ Tokyo - Tokyo Foreign Language College

Ngày đăng: 29/08/2019

I. GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG NGOẠI NGỮ TOKYO (TFLC)

Tokyo Foreign Language College - Trường Cao đẳng Ngoại ngữ Tokyo được cấp giấy chứng nhận như một trường học chuyên môn từ năm 1976, với một lịch sử hơn 36 năm. Trường tọa lạc tại Shinjuku, một khu vực trung tâm ở Tokyo. Chỉ với 7 phút đi bộ từ ga Shinjuku. Trường gồm 3 tòa nhà, mỗi tòa cao 7 tầng và được trang bị máy tính cá nhân, loa đài, máy chiếu cho mỗi phòng, thư viện và phòng chờ. Khoa Ngôn ngữ Nhật Bản là một chương trình toàn diện cho sinh viên quốc tế, nơi có nhiều cơ hội để nghiên cứu ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản. Nó phù hợp cho những sinh viên muốn học tiếp lên trường sau đại học tại Nhật Bản. Mỗi lớp có một cố vấn lớp, và tất cả các giáo viên của chúng tôi đã hoàn thành một khóa học đào tạo giáo dục của Nhật Bản.

Trường cao đẳng Ngoại Ngữ Tokyo chính là nơi giúp ước mơ của các em được thực hiện. Ở đây tập trung nhiều tiết học để đáp ứng việc thực hiện ước mơ du học Nhật Bản của các em, từ việc để học lên cao học, đại học, trường dạy nghề cho đến những trải nghiệm Nhật Bản. Chính vì các em sang du học Nhật Bản, chính vì các em đã nhập học Trường Ngoại ngữ Tokyo, nên sẽ có nhiều điều có thể học được, có thể trải nghiệm được. Không chỉ trong phòng học, các em còn có những giờ ngoài phòng học, học về Nhật Bản, học những tiếng Nhật thực tế, những điều không thể học trong sách giáo khoa. Giáo viên, nhân viên của trường đều hết lòng giúp đỡ các em du học sinh.

TOKYO FOREIGN LANGUAGE COLLEGE

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ Tokyo:

• Tên tiếng Nhật: 東京外語専門学校
  • Địa chỉ: 160-0023 東京都新宿区西新宿7-3-8
  • Địa chỉ tiếng Anh: 7-3-8 Nishishinjuku, Shinjuku-ku, Tokyo 160-0023
  • Điện thoại: 03-3367-1181
  • Email: ryugaku@tflc.ac.jp
  • Hiệu trưởng: Tetsukazu Takeda
  • Số giáo viên: 36

II. THÔNG TIN KHÓA HỌC VÀ HỌC PHÍ

Trường đào tạo các kháo học đa dạng, phù hợp với từng năng lực của học viên, các kháo học từ sơ cấp đến cao cấp, với các khóa học này nhà trường giúp cho các bạn nắm vững các kiên thức thông dụng nhất về tiếng Nhật, giúp các bạn hiểu được và làm quen với cuộc sống tại Nhật, và có đủ kiến thức để học lên các bận cao hơn tại Nhật.

Ngoài khóa học tiếng Nhật được đào tạo tại trường, nhà trường còn khóa khóa học tiếng Nhật chuyên ngành với các ngành học như: chuyên ngành kinh tế, công nghệ thông tin, biên dịch, phiên dịch, tiếp viên hàng không và ngành sư phạm,… với các kháo học này dành cho học viên sau khi học xong khóa tiếng Nhật tại trường và có nguyện vọng học lên các chuyên ngành.

Thông tin khóa học trường TOKYO FOREIGN LANGUAGE COLLEGEThông tin khóa học trường TOKYO FOREIGN LANGUAGE COLLEGE

1. Thông tin khóa học tiếng nhật

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ Tokyo tuyển sinh khoa tiếng nhật 2 kỳ 1 năm vào tháng 4 và tháng 10.

Khóa học Kỳ nhập học Chỉ tiêu Tổng học sinh
Khóa học 1 năm Lớp học cả ngày Tháng 4 60

60 học sinh
Khóa học 1,5 năm Lớp học cả ngày Tháng 10 20

120 học sinh
Lớp buổi sáng 20

Lớp buổi chiều 20

Khóa học 1 năm  882,000 Yen
Khóa học 1,5 năm  1.263.000 Yên
(bao gồm ứng dụng, nhập học, cơ sở, hội thảo và các tài liệu phí, vv Không cần phải trả bất kỳ khoản phí nào khác sau khi nhập học.)

III. KÍ TÚC XÁ VÀ TRANG THIẾT BỊ HỌC TẬP

1. Nhà ở kí túc xá

Trường cao đẳng Ngoại Ngữ Tokyo có các tòa nhà ký túc xá "Nishi Shinjuku Palace Building", "Nishi Shinjuku Student Dormitory",.... Nhà trường cung cấp cho sinh viên môi trường sống yên tĩnh và an toàn. Sinh viên sẽ có một môi trường nghiên cứu đáng tin cậy, và bạn có thể nâng cao hiệu quả học tập của bạn.

• Phí đầu vào KTX: 20,000yen
  • Phí duy trì: 30,000yen
  • Phí thuê hàng tháng: 30,000yen/1 người
  • Tổng phí ở KTX 3 tháng: 170,000yen

2. Cơ sở vật chất và trang thiết bị

-----------------------------------------------

Đăng ký tư vấn miễn phí: https://goo.gl/forms/q0mIxomQAFr1Fq1w2

Nhấc máy lên và cho chúng tôi biết nguyện vọng của bạn:

☎ Tổng đài tư vấn miễn phí: 1800.6897

☎  Hotline: 0963.225.662

☎  Email: duhocvtc1@gmail.com

✔ Trụ sở chính: Số 2A-191, Đường Nguyễn Thị Duệ, Phường Thanh Bình, TP Hải Dương, Hải Dương.

✔ VP Giao dịch tại Hà Nội: Tầng 10, số 48 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm

✔ VP Giao dịch Hải Dương: Số 326 Nguyễn Lương Bằng, Thành Phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương (TTDV Việc làm Thanh niên)